Review chỉ mang tính chất tham khảo, có thể không đúng sự thật vì không có tính xác thực, các bạn vui lòng chọn lọc thông tin cẩn thận !!!
NV cũ đã được giải thoát NV
ShareNhân viên quèn NV
ShareNV cũ
ShareMèo con Nhân viên chăm sóc giáo viên
ShareHana ( vị trí nv tue vấn tuyển sinh ) Nv tư vấn tuyển sinh
ShareNguyễn đã 12/17/2022
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like
Ứng viên đang apply Nhân viên CSGV
ShareAbc đã 12/08/2022
Mình đã nghĩ rằng Vus là một công ty lớn về ngành Tiếng anh đã có thương hiệu riêng và khá nổi tiếng, mình nghĩ cách làm việc sẽ rất nhanh gọn, quyết đoán và chính xác. Nhưng mình đã lầm :((( cách viết gmail của v cũng rất quy cũ, kiểu 3 vòng có 1 gmail giống nhau chỉ khác cái ngày và giờ thôi, một tháng đầy sự cố gắng của mình nhưng đổi lại được 4 cái gmail của V :((((
Abc đã 12/08/2022
Thà ngay từ vòng một HR báo mình đã đủ ứng viên để mình biết mình rút lui, nhưng không mình đã nổ lực để có thể có được kết quả đạt nhưng vẫn phải chờ đợi. Nếu công ty không cần mình thì ngay từ đầu đánh rớt mình đi chớ cho đạt xong mà không một lời hẹn, mất thời gian của nhanh. Mình đều lớn cả rồi, sao cứ làm mất thời gian và công sức của nhau như vậy chớ :(((( mình đã mất 1 tháng chỉ để nhận được sự lặng im của công ty, khóc :((( Đáng lẽ mình nên tin các bạn đã review, mình không nên cố chất, tin tưởng rằng mình sẽ có cơ hội để được làm việc và phát triển bản thân, thấy vọng thật sự ạ :((((
Abc đã 12/08/2022
Rồi đã 2 tuần trôi qua mình đã lên đọc các review nhưng mình cố chấp hy vọng được nhận JOL, nhưng ngày qua ngày chờ mỏi mòn luôn, vẫn chưa có một thông tin nào. Mình thật sự mệt mỏi và có liên lạc hỏi han về công việc với HR qua viber vì đây là phương thức liên lạc và phỏng vấn của Vus. Mình cũng đã. Gửi gmail để mong nhận được một vài thông tin cho công việc này nhưng nhận lại chỉ là sự im lặng và bơ ứng viên của phòng nhân sự
Abc đã 12/08/2022
Đầu tháng 11 này mình có apply vị trí nhân viên chăm sóc giáo viên của tập đoàn v. Có 3 vòng rất cả với hr trưởng phòng nhân sự và quản lí chuyên môn, quy trình rất mượt mọi thứ rất xuông sẻ cho đến khi mình nhận được gmail kết quả phỏng vân. Gmail báo mình đạt nhưng lại bảo mình chờ pNS sắp xếp và không cho mình một ngày chính xác và bảo mình chờ :)))) chờ trong vô vọng
Nv cũ Vp
ShareCựu nhân viên
Share1 đã 10/14/2022
1 đã 10/14/2022
1 đã 10/14/2022
VUS HCM Teacher Care Officer
ShareVô danh đã 11/30/2022
Mình mới phỏng vấn và nhận được gmail thông báo đạt, đọc xong cái này thấy sợ sợ quá
Vô danh ( mún vào cty ) đã 10/11/2022
Nghe sợ quá v
Hannah Ứng tuyển Nhân viên Chăm sóc Giáo viên
ShareThanh Nhân viên tư vấn tuyển sinh
ShareNo name Sale
ShareNV cũ NV quèn
ShareGiấu tên Lính quèn
ShareAbu
ShareNv cũ Vptt
ShareMeow Tư vấn tuyển sinh
ShareMyx đã 06/14/2022
Trung tâm gì mà đội ngũ nhân sự thiếu tôn trọng ứng viên. Nói 5 ngày có kết quả phỏng vấn mà đến nay gần 2 tuần vẫn chưa thấy. Thiệt là hết muốn nói. Đậu hay rớt cũng thông báo cho họ biết với chứ ạ????
Meow Tư vấn tuyển sinh
ShareMeow Tư vấn tuyển sinh
Sharenhân viên cũ
ShareNguoi la (Ko la gi)
Sharebông hoa dại thất nghiệp sắp dại thật rồi
ShareGiáo làng (Cựu giáo viên)
ShareChuẩn bị apply đã 09/12/2022
Cho em hỏi để apply vị trí giáo viên thì cần những gì để chắc ăn ạ :((( e chỉ có bằng đại học chuyên ngành tiếng anh và TESOL, chưa thi IELTS ạ
Chuẩn bị apply đã 09/12/2022
Đã từng ( Nhân viên)
SharePY (NOPE)
ShareẨn danh (Manager)
Shareẩn danh đã 05/20/2022
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like. HR tìm mọi cách để cắt giảm quyền lợi của nv thôi
Natalie (Đã từng là trợ giảng)
ShareNgười qua đường (Đang tìm)
ShareẨn danh (TA)
ShareJenny Ng (Nhân viên/ SSC )
ShareSSC đã 08/04/2022
Bạn ở phòng ban Ssc cơ sở nào vậy ? Show ra luôn đi.mình cũng SSC Supervisor nè
Mới được HR mời PV (SA)
Shareko biết
ShareMai Lan (Nhân viên)
ShareSSC đã 08/04/2022
Bớt thảo mai lại sẽ sang hơn bạn nhé.mình làm vus đã 7 năm rồi và mới vừa nghỉ 2 tháng đây.chính sách công ty như loz,bóc lột nhân viên,lương căn bản hơn 2 năm qua không đá động gì nên rất nhiều Manager cựu trào đã phải nghỉ việc
Jayden (Teaching Assistant)
ShareBạn đang xem review VUS , tất cả những nhận xét, đánh giá về VUS đều được gửi từ người dùng, để đảm bảo tính trung lập và khách quan. Reviewcongty.me không chịu trách nhiệm những thông tin VUS được đăng tải trên website.
Toàn bộ review, đánh giá VUS về mức lương, môi trường làm việc, sếp quản lý, đồng nghiệp HR, cơ hội thăng tiến đãi ngộ... đều chỉ mang tính chất tham khảo, dựa trên quan điểm cá nhân, có thể không phản ánh chính xác môi trường làm việc tại VUS .
Chúng tôi không lưu bất kì thông tin cá nhân nào của người dùng, bạn vui lòng gửi nhận xét chính xác, chung thực, khách quan và chỉ gửi review khi bạn thực sự đã từng làm việc ở VUS . Bởi vì những review của bạn có thể ảnh hưởng đến quyết định ứng tuyển vào VUS của người khác.
Từ khóa:
Đang hiển thị toàn bộ review