VTC Academy

Dịch vụ 51-150
Tầng 2, The Emporium Tower, 184 Lê Đại Hành, Phường 15, Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh

Review nổi bật

Review chỉ mang tính chất tham khảo, có thể không đúng sự thật vì không có tính xác thực, các bạn vui lòng chọn lọc thông tin cẩn thận !!!

MD

Mới vô cty OB mà đã bị khấu trừ 400k tiền học onboard, bên này gọi là TCC, ai mà 2 tháng thử việc không qua là coi như mất, quy định ký chính thức mới được hoàn lại; có ai mà như cty này không, ăn chặn tiền của người ta, mất dạy vl

NV

Công ty này chán bỏ m*, ngồi qua ngày thôi chứ không có học hỏi được gì, nhân viên làm lâu năm đi hết rồi vì nó đúng nghĩa là "nghèo nàn", ai muốn kiếm công ty mà quy trình bài bản thì nên apply công ty khác, à mà đừng làm sales khóa học bên này nhé

No idea

Làm gì làm đừng làm sales bên này (khóa dài, khóa trung hay khóa ngắn), kpi rất nặng, tháng thứ 2 chưa thử việc xong là bị phân kpi rồi (kpi dồn), cho dù không đạt cũng ko ký chính thức đâu, rất mất thời gian, nói thêm là học phí quá cao và mkt ko mạnh, tỉ lệ out rất nhiều, tuyển liên tục

Relo

Mấy nay có mấy đứa thử việc đúng 1,2 ngày cái out, chắc do vào thấy cv ớn quá với kpi nặng, sales: nặng kpi do cộng dồn hay sao ý, với lại database không mạnh, còn phải cạnh tranh nội bộ, rất mệt và rối ren, còn lương thưởng thì không biết mà nghe đâu cũng thấp: chỉ có cái khóa dài hạn thì học phí mắc nhưng có cái bằng, còn khóa ngắn hạn thì không có gì để nói, thấy cũng tội;; mkt: vui vẻ, nhưng làm đơn giản quá hay do chưa có sáng tạo nhiều nên tạm chứ chưa có chuyên môn;; TA/HCNS: lúc đầu cũng take care kĩ, nhưng lúc sau thì chỉ biết làm về phần mình, chưa có sự san sẻ, tạm được, bên này ko có ER nên cũng người lao động không có tiếng nói nhiều;; còn về quản lý bộ phậnthì không có ý kiến kkk

Học sinh chuyên cần

Đã từng đi ngang và ghé vào VTC Đà Nẵng, phải nói là đẹp. Chuẩn bị mình nhập ở đây, có anh em nào cũng chuẩn bị học mình kết bạn làm quen nào.

Intern có tâm

Rất cám ơn các anh chị VTC Academy đã hỗ trợ e rất nhiều trong mùa thực tập, ở VTC e học được rất nhiều ạ

KL

Buổi đầu tiên tham gia chương trình Challenger, em rất ấn tượng. Cám ơn các anh chị VTC

Kk

LĐH phòng đào tạo bên này nát hết rồi, thằng trưởng phòng thảo mai gớm lắm

BM

Mỗi lần team building là ra cái sảnh làm trò hề, móa cười ỉa, riết không có gì đổi mới, nhân sự chán nản ra đi liên tục kk, bên sales ngắn hạn rớt bạch bạch mà chị AM bên này LĐH cũng tạm, năng lực captain tạm chứ không có outstanding mấy

Kimochi

Team mkt LDH ồn ào suốt ngày như cái chợ, đuổi hết dùm cái.

Sinh viên tour

Được được đi tour qua cty, thấy cty quá ok. Các anh chị cũng vui vẻ nữa

Hoc sinh

Sao mỗi lần học thử TK 3D này của ông thầy cứ dạy vẽ cái bàn, cái ghế không, riết chương trình ko có thay đổi để thu hút hs, riết chả ai đăng ký học, dạy mà cứ luyên thuyên tào lao, ông thầy thì super tỏ vẻ, mà lúc báo học phí chua lè, thôi qua green cho nó đẹp do có đóng tháng

Nghi

Bộ phận HCNS LĐH mang tiếng là nhân sự nhưng ko giúp gì được cho nhân viên, liên quan đến con người mà không gắn kết được, không giữ nhân viên được thì thôi đã vậy còn hời hợt với lao động, trách line manager một cũng trách bên này mười, nên xây dựng lại bộ máy và cơ cấu ở bộ phận này, thiếu năng lực và chuyên môn quá

Kezi

Có thằng giảng viên thiết kế 3D nay là trưởng phòng đào tạo LĐH nhìn giống 3D, nói chuyện thì thảo mai, đi đứng mà ưỡn ẹo nhón nhón, làm như mình đẹp lắm, hay làm màu quá chời, mà smells chua quá nên nhìu khi không chịu được luôn á, mà ko ưa cái tật ta đây giỏi giang, đạo lý thôi chứ chuyên môn cũng có skills

Lan

Cty này lương ko cao có cái môi trường thì hơi mở thôi chứ dở toàn tập, nhìn cái landing page má ơi lèo tèo tương tác, chất lượng thì ko biết nhưng mỗi lần tối đi dạo quan sát lớp học thì thôi rối ren, lùm xùm, bàn gế không gian tối mà rời rạc lắm, tội mấy má sales bên khóa trung, sales không được mà còn bị dí như con ghẻ

MNV

Cty tệ nhất là khâu HCNS, quan hệ lao động và truyền thông rất kém, nhân viên ra đi hết cũng vì vậy, lương thấp, ban lãnh đạo, quản lý cũng ở mức được chứ cũng không giúp ích được gì nhiều, suy cho cùng là do cách đối đãi với nhau

Phi

Dạo này nhân viên giai đoạn này nghỉ việc nhiều quá nha, nhất là bên sales

NV

Max chán

Ai tram

Tội mấy bạn sale, nhất là khóa trung & ngắn, kiếm học viện muốn áp lực, mà cũng do học phí cao quá, thời gian học, lộ trình chương trình học cũng không hợp lý

cuk

không còn gì để nói nổi cty này

Sion Sinh viên

Nhân viên rất có tâm trong công việc khách hàng chúng tôi vô cùng hài lòng

kho

sao mấy review gần nhất không thấy nữa rồi kaka =))

Ko nói Ko nói

Như cc. Công ty làm ăn thất hứa vlin. Từ seeding cho đến mkt. Từ nv chính thức đến thực tập sinh đến ctv. Lương thì báo 1, lương nhận 0,5 còn lý do thì đéo nói. Nhiều khi không hỏi lương chắc im luôn. Còn ngày nào cũng vào nhắc kpi :)))) Ảo ma. Suốt ngày bắt khen cty trong khi cty làm ăn như đb.

Po

Cty dỏm, mọi người làm việc đơn lập chả có gì gắn kết

Ye

Cty cũng được nhưng hơi chán do ít gắn bó với các phòng ban với nhau, chế độ thì hơi cùi một xíu, ưu điểm thì chắc có lẽ là mặt thời gian, khuyết điểm thì cũng nhiều, nhưng đợt này nhân viên nghỉ việc hơi nhiều nha, thấy làm form đưa duyệt cũng nhiều đó

L

Cty cũng bình thường, nhưng nhân viên nghỉ việc nhiều, chế độ cũng chả có gì quá tốt, bhsk mà làm 1 năm mới có, nhiều cái lằng nhằng

Irelia Sinh viên

Công ty rất tuyệt vời nhân viên rất có tâm trong công việc

Miraceh Sinh viên

Công ty rất tuyệt vời

Rell Sinh viên

Công ty tuyệt vời nhân viên rất có tâm trong công việc

Ẩn danh'"> '">

'">

QHHV

Quý này nhân viên nghỉ việc hơi nhiều nha

SL

Thấy mấy bạn sale khóa học dài và ngắn hạn ở đây áp lực, data thì yếu, mkt thì ko nổi trội, chạy kpi thì ép, cam kết tùm lum

Ai

Thử việc 85% mà còn trừ 10%, bhsk 1 năm mới có, chế độ quá bình thường

Khum

Cty dạo này nghỉ nhiều nha, người mới vào cũng nhiều

ai mà bét được

cty nhiều người mới vào quá he

Cáo to

Mấy bạn học viên thiết kế bên này xịn quá toàn sản phẩm chuyên nghiệp

Hả hê

Nay có chú Guy Roger về kìa @@

Online

Khu trước cty đồ ăn ngon ghê

Hê hê

Tính ra công ty nằm dưới nhà mình lioon

Hê hê

Tính ra công ty nằm dưới nhà mình lioon

Sắp đi thục tập

Em sắp thực tập ở đây, ai cho em xin review với

Bạn đang xem review VTC Academy , tất cả những nhận xét, đánh giá về VTC Academy đều được gửi từ người dùng, để đảm bảo tính trung lập và khách quan. Reviewcongty.me không chịu trách nhiệm những thông tin VTC Academy được đăng tải trên website.

Toàn bộ review, đánh giá VTC Academy về mức lương, môi trường làm việc, sếp quản lý, đồng nghiệp HR, cơ hội thăng tiến đãi ngộ... đều chỉ mang tính chất tham khảo, dựa trên quan điểm cá nhân, có thể không phản ánh chính xác môi trường làm việc tại VTC Academy .

Chúng tôi không lưu bất kì thông tin cá nhân nào của người dùng, bạn vui lòng gửi nhận xét chính xác, chung thực, khách quan và chỉ gửi review khi bạn thực sự đã từng làm việc ở VTC Academy . Bởi vì những review của bạn có thể ảnh hưởng đến quyết định ứng tuyển vào VTC Academy của người khác.

Từ khóa:

• 3 sao 0 review
  • 2 sao 4 review
  • 1 sao 3 review

Review công ty VTC Academy

Review chế độ lương thưởng, môi trường làm việc, phúc lợi VTC Academy

Đang hiển thị toàn bộ review