Review chỉ mang tính chất tham khảo, có thể không đúng sự thật vì không có tính xác thực, các bạn vui lòng chọn lọc thông tin cẩn thận !!!
gì cũng dc Dev
ShareNv đang ở đây
ShareTony Ho (CEO)
ShareỨng viên
ShareNhân viên cũ đã 07/27/2022
Tốt nhất không nên vào. Công nghệ thì cũ, lương thưởng chế độ thì thấp lại còn bày vẽ nhiều quy định các thứ. Xin vào thì dễ mà ra thì khó
vợ của nhân viên quèn
ShareTờ giấy
ShareẨn danh
ShareĐã từng là nhân viên (nhân viên)
ShareẨn danh
ShareComtor hiền lương
ShareTui (Lính)
ShareNhân viên (Nhân viên đang làm tại công ty)
ShareDev Công ty quy mô ngang ngửa GMO (Dev Xịn)
ShareDeveloper (Dev quèn)
ShareDienDD (Dev quèn)
Sharetên làm gì cho mệt (nhân viên)
ShareThôi khỏi (Nhân viên)
ShareBạn đang xem review GMO-Z.com RUNSYSTEM , tất cả những nhận xét, đánh giá về GMO-Z.com RUNSYSTEM đều được gửi từ người dùng, để đảm bảo tính trung lập và khách quan. Reviewcongty.me không chịu trách nhiệm những thông tin GMO-Z.com RUNSYSTEM được đăng tải trên website.
Toàn bộ review, đánh giá GMO-Z.com RUNSYSTEM về mức lương, môi trường làm việc, sếp quản lý, đồng nghiệp HR, cơ hội thăng tiến đãi ngộ... đều chỉ mang tính chất tham khảo, dựa trên quan điểm cá nhân, có thể không phản ánh chính xác môi trường làm việc tại GMO-Z.com RUNSYSTEM .
Chúng tôi không lưu bất kì thông tin cá nhân nào của người dùng, bạn vui lòng gửi nhận xét chính xác, chung thực, khách quan và chỉ gửi review khi bạn thực sự đã từng làm việc ở GMO-Z.com RUNSYSTEM . Bởi vì những review của bạn có thể ảnh hưởng đến quyết định ứng tuyển vào GMO-Z.com RUNSYSTEM của người khác.
Từ khóa:
Đang hiển thị toàn bộ review