Earable Vietnam

Outsource 1-10
49-51 Street 30B, Tran Nao, Binh An Ward, District 2 District 2 Ho Chi Minh

Review nổi bật

Review chỉ mang tính chất tham khảo, có thể không đúng sự thật vì không có tính xác thực, các bạn vui lòng chọn lọc thông tin cẩn thận !!!

NVPU

Mình làm trong lĩnh vực Purchasing đã gần 10 năm cũng làm qua một số Tập đoàn lớn. Mình sang đây được gần 4 tháng xây dựng 1 bộ phận mới cho công ty. Mình thấy môi trường ổn, được take care và quan tâm, Công ty cũng tổ chức nhiều hoạt động gắn kết. Khối lượng công việc khá nhiều và khá khó vì sản phẩm cần vật liệu mới, có khi cũng bị đòi deadline gấp. Tuy nhiên mình thấy sản phẩm ý nghĩa và thực sự muốn gắn bó lâu dài.

NV cũ Dev

CEO nhân cách tồi

NVM Dev

Mới join được vài tháng, công ty vừa chuyển ra HN thay thế hầu hết nhân sự mới nên không gặp như các review 2021 trở về trước. Startup nên nhiều cái cũng lộn xộn nhưng có nhiều sếp ở Vin join nên đang hoàn thiện khá ok. Nhiều người có gia đình r nên k thấy OT nhiều. Mình làm team nghiên cứu thấy nhiều cái mới mẻ, hay ho. Ai thích nghiên cứu sâu về ML sẽ rất hợp với team bên này.

NVC Dev

Thấy công ty cũ mới global launching ở Việt Nam. Cười ẻ. Đến hẹn lại lên bóc phốt công ty. Lãnh đạo k có tầm nhìn, sản phẩm k có nhiều giá trị (nếu ai đã từng dùng phiên bản thương mại đầu tiên thì sẽ hiểu nó chả có tác dụng gì cho việc ngủ ngon cả, chỉ được phần đo). Nên có tuyển một mớ Vin về rồi vẫn oẳng thôi. Cánh én k làm nên mùa xuân đâu giáo sư ạ. Từ bỏ sớm vẫn tốt hơn là phá sản.

aaa Dev

Nghe đồn CEO lấy tiền VC đầu tư bds :))))))))))))))) nâng giấc hàng triệu giấc ngủ việt nhưng k một ai sử dụng. Nhưng cũng thôi rửa tiền mà. Chỉ cần doanh nghiệp sống r cầm đi đầu tư bds may ra có lãi trả nhà đầu tư

Review dạo Nhân viên cũ

Để xem có bán được cái nào k. Chi tiền làm truyền thông để đẩy một sản phẩm chả có giá trị gì lên. Chắc nghĩ lừa được ai thì lừa. Đọc ở đây thì tham khảo thôi còn nếu muốn hiểu rõ tường tận thì hỏi nhân viên cũ hoặc các C-level cũ mà a Tâm đã mời về nhé. Cái kim trong bọc lâu ngày cũng lòi ra. Bên trong mà đã không bền, k vững thì có xây vỏ ngoài đẹp đến mấy cũng k có ý nghĩa gì.

Dev1

Công ty mất dạy nhất từng làm, nhất là CEO. Vote thay CEO, anh Tâm ạ, anh vẫn ăn ngon mặc đẹp được thế mới lạ đấy. Dù 1 nghìn năm sau thì vẫn có chuyện để kể cho các staffs về sâu nghe về 1 người sếp toẹt vời

Dev cũ

Né gấp, công ty chỉ được cái mác, CEO như cc

Review dạo Biz

Theranos phiên bản tiếp theo

NVC HR

Ngồi lót dép xem a Tâm bán được bao nhiêu cái vòng

NVC

K biết sắp dẹp chưa

Hola

Nợ lương nha mọi người.

Tên gì cũng được

Công ty đầy rẫy sự giả dối, cặp bồ cặp bịch linh tinh. Tay 3 tay tư trong công ty, đến phát tởm

Bạn đang xem review Earable Vietnam , tất cả những nhận xét, đánh giá về Earable Vietnam đều được gửi từ người dùng, để đảm bảo tính trung lập và khách quan. Reviewcongty.me không chịu trách nhiệm những thông tin Earable Vietnam được đăng tải trên website.

Toàn bộ review, đánh giá Earable Vietnam về mức lương, môi trường làm việc, sếp quản lý, đồng nghiệp HR, cơ hội thăng tiến đãi ngộ... đều chỉ mang tính chất tham khảo, dựa trên quan điểm cá nhân, có thể không phản ánh chính xác môi trường làm việc tại Earable Vietnam .

Chúng tôi không lưu bất kì thông tin cá nhân nào của người dùng, bạn vui lòng gửi nhận xét chính xác, chung thực, khách quan và chỉ gửi review khi bạn thực sự đã từng làm việc ở Earable Vietnam . Bởi vì những review của bạn có thể ảnh hưởng đến quyết định ứng tuyển vào Earable Vietnam của người khác.

Từ khóa:

• 3 sao 0 review
  • 2 sao 4 review
  • 1 sao 3 review

Review công ty Earable Vietnam

Review chế độ lương thưởng, môi trường làm việc, phúc lợi Earable Vietnam

Đang hiển thị toàn bộ review