CÔNG TY TNHH KIM MARCOM

KIM MARCOM CO., LTD) 1-50
Mã số thuế: 0314728230

Review nổi bật

Review chỉ mang tính chất tham khảo, có thể không đúng sự thật vì không có tính xác thực, các bạn vui lòng chọn lọc thông tin cẩn thận !!!

Mèo con Mkt

Kim Marcom là sự lựa chọn đúng đắn trong chặng được sự nghiệp của mình. Mình đã phát triển được nhiều kỹ năng, trải nghiệm khá nhiều công việc và dự án cho mình nhiều kiến thức mới kinh nghiệm. Và lương của mình luôn được nhận đúng ngày đúng cam kết, còn được thưởng và bồi dưỡng thêm nữa

Nguyen Thanh Nhân viên

Văn hóa công ty tốt, các anh chị đi trước hướng dẫn rất nhiệt tình, từ một thực tập sinh trở thành nhân viên chính thức, mình thấy bản thân trưởng thành rất nhiều.

Tumi Dev

Mún tìm thông tin reviu cty mình hở. Xin mời lên youtube search Kim Marcom nhó. Coi clip nào hiệu ứng kỹ xảo đỉnh đỉnh đồ là clip đó của tô nì tui làm đó nhó nhó :))))) Nói nghiêm túc lại thì mình thấy bây giờ có nhiều nguồn thông tin lắm , nhưng để biết thông tin đó có tính xác thực như thế nào , để đánh giá khách quan về 1 cty, 1 môi trường, và để ko tuột mất cơ hội phù hợp để phát triển chính mình trong nghề nghiệp, thì hãy nhìn vào thực tế đánh giá 1 cty cũng như đánh giá 1 con người mình chọn làm thầy, làm bạn. Xem họ đã làm được gì, từ những thông tin có tính xác thực. Nên trc tiên là nhìn vào sản phẩm, nhìn vào hàng loạt khách hàng tên tuổi đang chọn Kim Marcom . Nhìn sâu hơn muốn biết về văn hóa thì tiếp xúc với những con người thực ở Kim Marcom trong công việc. Mình tự hào vì bên mình luôn được khách khen ngợi về sự nhiệt tình, tận tâm, sáng tạo. Nên mặc dù ngành agency canhh tranh và kh có nhiều sự lựa chọn Nhưng việc những kh mình thấy vẫn làm với cty đến tận 5 năm 3 năm hay làm dự án này xong lại liên tục làm tiếp dự án khác. Đối với mình thì để phát triển sự nghiệp cũng cần có cơ hội tốt môi trường tốt và ở đây mình có cơ hội được trải nghiệm và phát triển bản thân rất nhiều,

Tumi Dev

Nhi nhỏ nhó ketuihihihihi

Mình nghĩ rằng ai cũng sợ kiểu công ty gia đình, nhưng sẽ thích được làm việc trong môi trường thân thiện, đồng nghiệp giúp đỡ lẫn nhau, cùng chia sẻ niềm vui cả những khó khăn. ---> Đó là "văn hóa xem công ty là một gia đình". Đó đó, ở Kim Marcom là nơi khiến mình cảm thấy dễ chịu và được là chính mình, và những người đồng nghiệp rất rất thân thiện, hiểu chuyện, trẻ trung, năng động. Sếp thì cực kỳ tâm lý, có chiến lược trong đường hướng và thấu hiểu nhân viên. Nên với mình cơ hội phát triển bản thân trong ngành Marketing nói chung và đb là videp production cực kỳ bao la, vì ở cty thì môi trường tốt, tinh thần tốt nền tảng tốt cho mình, còn hệ thống khách hàng cũng xịn nữa, nên mình được học hỏi mở rộng kiến thưc tầm nhìn đa ngành luôn. nói chung Kim Marcom của mình Số dzách gòi nhó....

Min Min MKT

Nhân 1 ngày cuối tháng so happy mood lên cao, và nhìn lại 1 chặng đường đã gắn bó với công ty, thấy mình đã là con người mới, với những kỹ năng có được của ngày hôm nay và những trải nghiệm quý báu. Thấy mình may mắn ghê. Nên mình nghĩ sự lựa chọn của tuổi trẻ ở 1 môi trường phù hợp, vui, đồng nghiệp cởi mở, sếp có tư duy, tận tình hướng dẫn, luôn có những ý tưởng, chiến lược. Đối với những gì đã trải qua sau lần chuyển việc đầu đời thì Kim Marcom là nơi mình rất trân trọng.
review CÔNG TY TNHH KIM MARCOM

Chin chắng chẻo Bùng nổ ideas

Mình bắt đầu ở cty với vị trí thực tập ta việc tại Kim Marcom khi còn là 1 tờ giấy trắng, năm 4 lúc đó chưa tn lun á :)) Với mình KM là môi trường rất tốt cho các bạn học hỏi và nắm bắt để có nền tảng phát triển nghề Marketing nói chung và TVC quảng cáo, phim doanh nghiệp, video quangr cáo nói riêng. Như cá nhân mình sau hơn 1 năm làm việc là đã phát triển chuyên môn và kỹ năng lên rất nhiều. Nhờ có cơ hội làm việc các dự án của khách hàng lớn như TBS GRoup, Saint Gobain, Neovia, Ganador, DMSpro, RETAILPRO, Tôn Đông Á, BV DA Liễu TP HCM. và nhờ có sự hướng dẫn bởi các anh chị từ chuyên môn MKT, sáng tạo trong đường dây hình ảnh, kịch bản. Đương nhiên môi trường Agency thì ko lạ gì với deadline rồi, job nhiềum job ngoài job trong cá nhân mình đôi khi cũng cảm thấy workload tăng nhưng cố gắng sẽ thấy mình pro hơn từng ngày. Các kỹ năng mềm như multi-tasking, time management ... càng ngày càng xịn mịn. và điều happy là mình được cty tính phần lương hiệu suất làm thu nhập cộng thêm, cảm thấy cực kỳ đc khích lệ. mình trân trọng điều này vì các bạn mình đi làm chỗ khác chỉ có lương cơ bản thôi đông rồi qly cũng ko quan tâm đánh giá như mình được. mình trân trọng văn hóa và tâm huyết này của giám đốc. Môi trường ở đây trẻ trung, đồng nghiệp cu te. nói chung văn hóa doanh nghiệp là điểm mình thích nhất ở đây

Socola Nhân viên

Cá nhân mình nhận thấy văn hóa rất tốt, hợp gu với mình về sự thẳng thắn, môi trường vui vẻ hòa đồng,tích cực. Cả phòng Marketing và Editor mình đều là đồng nghiệp có nhiều kinh nghiệm và rất support. Mình được học hỏi nhiều. Cty về mô hình tuy ko so sánh với các cty nổi tiếng, mà nhìn vào khách hàng lớn, và những dự án mình được tham gia thì là cơ hội để mình pt rất nhìu. Toàn khách hàng đa quốc gia và công ty có tiếng gắn bó với kim marcom 1, 2 thậm chí 3 và 5 năm. giờ mình vẫn đang được chạy dự án cho một số khách hàng lớn đã làm với Kim Marcom từ 2017 cơ. Xịn, mịn đượ khách hàng tin tưởng nên mình chạy dự án cũng có nhiều cơ hội . Mình tin vào bề dày uy tín của Kim Marcom qua cơ hội đc làm việc với nhiều khách hàng cũ và tự tin với dịch vụ và việc triển khai các dự án mà đội ngũ đồng lòng và tâm huyết như vậy và trân trọng những giá trị mình đang nhận được rất nhiều trong quá trình làm việc.

nhinhi editor

Từ 1 đứa yêu thích làm video nhưng chưa có gì trong tay, vì lúc đó n học trái ngành. nhưng đam mê lắm. Giờ mình đã tự tin với các thể loại dựng phim, đuoccự theo các anh chị đi từ studio lớn nhỏ, dự án sx TVC, phim DN lớn nhỏ nào mình cũng xin tham gia. Mình được tham gia các dự án quay cho Vingroup, BV Da Liễu, Bayẻ, DMSPRO, ... nhớ lúc đó trẻ đam mê check in vp đẹp của khách cùng ekip hoành tráng hahaha. Túm lại mình được học hỏi và trưởng thành hơn rất nhiều á, dù cty nhỏ ko lớn hàng trăm nhân vien như các cty global. Mà ở đây môi trường văn hóa tôn trọng nhân viên anh chị đã nâng đỡ và hướng dẫn tận tình cho mình phát triển bản thân trong cviec

iron man marketing

Ở Kim Marcom có những thứ chắc chắc chắn mình sẽ không bao giờ tìm được ở những chỗ khác, đó là người quản lý thoughtful, kiên nhẫn, hướng dẫn tận tình, đồng nghiệp cở mở thân thiết. Mình muốn gọi tên môi trường làm việc ở công ty hơn cả từ gia đình vì mình luôn cảm thấy thoải mái và có động lực phấn đấu mỗi ngày. Trong công việc mặc dù áp lực với nhiều client bự đồi hỏi khắt khe. Nhưng mình có đồng đội team work nhiệt tình, cùng nhau cân, quản lý rất tâm lý đúng về phía của nhân viên, ko có nghĩa là bao che mà rất thoughtful nhìn nhận vde hướng dẫn nv giải quyết vde. Và mình đã học được nhiều kỹ năng nhiều kiến thức mới ngành Marketing lẫn sản xuất video. Dù ngắn dù dài, mình tin rằng thời gian các bạn được làm tại Kim Marcom là thời gian đáng giá. Như mình đã từng

John.Nguyen Editor - Videographer

Gắn bó với công ty, với anh từ những ngày là trang giấy trắng. Ngày hôm nay, dù đã định cư ở Mỹ dc 5 năm, vẫn gắn bó với nghề do anh dạy, mỗi lần on set, cầm máy là nhớ về anh và Kimmarcom. Thank Kimmarcom vì những gì tốt đẹp đã mang đến cho mình

Kate Tr mkt

Chẳng phải nhân sự của Kim Marcom, mình là quản lý cũng gặp biết bao nhân sự non trẻ có những nhìn nhận cực kỳ chủ quan cá nhân. Nói chung đọc review là mình hiểu và thấm cũng ko muốn bàn luận nhiều, nên dơ 1 cánh tay ủng hộ khách quan cho Kim Marcom. Hiện mình đang làm ở phòng Marketing của tập đoàn Saint-Gobain. Theo mình biết td đã làm với bên KM cũng từ 2019 tới nay. Làm qua nhiều dự án, thực tình thì mỗi lần làm mình lại trao đổi với nhân sự khác nhau, lâu lâu xoay vòng mới gặp lại các bạn nhân viên cũ, người mình làm việc nhiều nhất phía bên KM suốt 3 năm là Nga. Quay ở tỉnh nhiều nên chủ yếu các bạn brand làm việc với KM các bạn khen ngợi nhân viên KM rất nhiều vì văn hóa nhiệt tình, tinh thần support, năng lực quay dựng, độ am hiểu về marketing và chuyên môn tốt (đó là những cái cơ bản mà supplier nào bên mình cũng phải đáp ứng). Điều mình đánh giá cao là sự đồng hành, tinh thần support rất rất nhiệt tình, và sự nhiệt tâm và trách nhiệm ở mỗi bạn nv của KM mà mình tiếp xúc qua tn hay gặp mặt. Có những hôm bên mình có dự án nhỏ đột xuất báo vào chủ nhật lịch quay urgent đầu tuần, mình nhắn tin cho bạn acc, đang chủ nhật mà bạn vẫn rất willing tao group triển khai, trong quá trình quay, cũng như hậu kỳ với phòng dựng mọi thứ để rất nhiệt tình và chỉn chu, thái độ tiếp xúc khách hàng của các bạn đều làm các brand rất dễ mến (góp ý là lâu lâu các bạn hơi cứng nhắc theo quy trình 1 chút nha!) Văn hóa làm việc nhiệt tình, chuyên môn đâu ra đó như vậy qua bao nhiêu năm - đây ko phải đánh giá của riêng mình dành cho KM. Mình tin rằng leader / lãnh đạo phải là người như thế nào mới tạo được môi trường làm việc, những nhân sự chuyên nghiệp và giữ lửa nhiệt huyết cho từng nhân viên bên dưới bạn nào cũng như bạn nào. mình ủng hộ về văn hóa, phương châm làm việc của các bạn nha
review CÔNG TY TNHH KIM MARCOM

Tên gì cũng xong chức gì cũng được

Nhìn chung công ty có hướng đi đúng, cơ cấu công ty tinh gọn nhưng khách hàng là cái làm mình khá hứng thú với cơ hội trải nghiệm của mình. Mình chủ yếu làm việc phần tiền kỳ nhiều hơn, riêng có TVC cho Elmich là dự án mình được trải nghiệm nhiều và tiếp xúc nhiều nhất với đồng nghiệp ở Kim Marcom. Quy trình khá chặt chẽ, khi làm việc với các khâu, rất cứng chuyên môn khi làm việc với khách hàng nên thuận lợi cho cả ekip mình đề cao việc này.

NNN 2 năm

Tuy không còn làm cho Kim Marcom nữa nhưng thời gian hơn 2 năm làm tại cty mình đã trưởng thành lên rất nhiều, học được nhiều kỹ năng mới. Mình học trái ngành, nhìn lại chặng đường mình đã phát triển rất nhiều. Mình làm producer kiêm admin đc cty tin tưởng và làm trực tiếp với nhiều khách hàng lớn, học được từ chính sự chuyên nghiệp của khách hàng, ngành hàng của khách và các bạn đồng nghiệp creative mình có cơ hội làm cùng.

NNN 2 năm

mẹ bé mun bạn kim

mình là bạn rất thân của 1 bạn, hiện đang là founder của Kim Marcom, mình cũng là người làm trong ngành truyền thông, mình làm với Kim từ lúc cty chưa thành lập cơ, đến bây giờ tuy mình đã nghỉ ở cty cũ vẫn tiế tục làm với Kim Marcom rất nhiều video. Mình đánh giá rất cao về tinh thần dám nghĩ dám làm trong công việc, sự khát khao và tầm nhìn của bạn founder. Ở bên ngoài bạn lúc nào cũng khiêm nhường. Nhưng không có sự may mắn nào tạo nên những bước phát triển như vậy cả. Và các bạn phải biết rằng để vào được những cty như cty mình chọn, hay như những tập đoàn Mỹ, Đức, Pháp hay những cty Việt Nam lớn như Tôn Đông Á thì cty đó phải qua rất nhiều vòng của purchasing, phòng thẩm định đấu thầu, phòng MKt và cuối cùng đụng đến phim Doanh nghiệp thì phải được approval của General Director. Nên mình tin rằng với những dự án lớn nhỏ mà Kim đang làm và cái tình của bạn mình thì là môi trường cơ hội tốt cho các bạn trẻ phát triển bản thân, học hỏi rất nhiều. Và thực tế Kim có giỏi đến đâu thì cũng ko thể hóa cát thành vàng nhỉ. Nên còn lại cơ hội thăng tiến hay những gì học hỏi trải nghiệm được nó phụ thuộc vào chính bạn nv đó năng lực đến đâu, và cũng là sự phù hợp ở từng giai đoạn nữa nhỉ. không ai là hoàn hảo, nhưng chơi với Kim lâu mình hiểu và tin bạn luôn có 1 cái tâm huyết, chữ tín với nghề, và chữ thương với người trẻ... chúc bạn chân cứng đá mềm nhe bạn ... và gặp được nhiều bạn kiêm khách hàng có tâm nhất quả đất nhưu mình bạn nhé.

Thằng em freelancer

Mình cũng là người đọc bài của các bạn vừa mới đăng bên Kim Marcom rồi mới vào đây. Rất lâu từ lần trc hợp tác gần nhất với Kim Marcom, nếu anh H có đọc được dòng này, hy vọng đọc là anh nhớ ngay ra thằng e Thành DOP mà đã từng làm với anh cho vài ba cái dự án phim doanh nghiệp ha. Hu vọng những đánh giá của mình sẽ giúp các bạn có thể khách quan nhìn nhận về Kim Marcom: 1. Thanh toán cho anh em đối tác rất sòng phẵng, chí tình chí nghĩa, được nhiều người trong giới tín nhiệm. Em biết những dự án làm với em đổ ra tiền thuê rất nhiều, chi phí rất cao, các bên sản xuất khác nợ em đến 1 - 2 năm nay chưa trả cho anh em vì KH chưa trả. Nhưng anh chị đã có những chia sẻ rất chân tình và lúc nào chuyện tiền nong cho anh em cũng rất rõ ràng, và chịu phần thiệt về mình trướcđể giữ chữ tín. Em còn nhớ anh nói: thuyền to sóng lớn, anh làm cả cty thì anh phải chấp nhận những rủi ro, còn KH nợ thì mình đòi khách hàng, còn anh em làm cho mình xong mình phải thanh toán ngay thanh toán sớm thanh toán đầy đủ. quý anh c chỗ này 2. Mấy lần nhậu với nhân viên bên anh qua tháng này tháng khác, vào cty chơi, em thấy tụi nó trẻ mà có cơ may được tiếp cận với nghề sớm với những dự án lớn, lại có người tận tình chỉ nghề. mỗi lần tới em thấy trình độ mấy đứa pt nhanh nhìn mà rẻ vì làm ở ngoài em thực sự phải lăn lộn và tự học hêt 3. Theo dõi cty anh trên fb em thấy cty làm được với rất nhiều cty tập đoàn lớn, được lòng khách hàng như vậy là cũng hiếm có 4. xem youtube kim marcom dự án lớn hoành tráng quá trời, hậu kỳ hơi bị đỉnh nha. chúc mừng a 5. em có thấy khách hàng năm 2019 em quay cho anh giờ tới nay vẫn chụp hình và làm với a, nói chung về độ uy tín và sự đàng hoàng là khỏi bàn cải 6. và điều em nhớ nhất là cách a đối đãi ko có sự phân biệt, trong cviec cũng như ở ngoài, set quay nào nhân viên lăn 9 thì a phải 10 cùng với nhân viên Viết vài dòng thực tình, hy vọng a và cty KIM MARCOM sẽ còn phát triển hơn nữa nha.

Thằng em freelancer

Marketing Marketing

Người ta nói thùng rỗng thì thường kêu to. Không có năng lực chuyên môn thì làm mấy cái thấy...mắc mệt. - Nhận xét về nhân sự: không có nghiệp vụ nhân sự - Nhận xét về anh/chị chủ: anh hiền, biết nhiều hơn chị nhưng ít nói. Chị nói nhiều hơn anh, nhưng đúng với câu "nói như nói", chứ cũng k có nghĩa lắm. Kết luận: cty gia đình, hệ thống làm việc và thăng tiến k vào đâu cả.

batnapquantaitimemtrongvovong nhân viên

Công ty gia đình theo chủ nghĩa độc tài Cái động bóc lột và xem thường sức lao động của người khác Sếp rất độc tài và giỏi tẩy não nhân viên Công ty bé như lỗ mũi mà cứ ảo tường Đã từng quý ac nhưng ac chỉ giổ xây dựng hình tượng trong mắt người ngoài thôi Khuyên thật là đừng vào, vào sẽ bị chê đủ đường, bị hạ thấp để hạ lương

batnapquantaitimemtrongvovong nhân viên

Bạn đang xem review CÔNG TY TNHH KIM MARCOM, tất cả những nhận xét, đánh giá về CÔNG TY TNHH KIM MARCOM đều được gửi từ người dùng, để đảm bảo tính trung lập và khách quan. Reviewcongty.me không chịu trách nhiệm những thông tin CÔNG TY TNHH KIM MARCOM được đăng tải trên website.

Toàn bộ review, đánh giá CÔNG TY TNHH KIM MARCOM về mức lương, môi trường làm việc, sếp quản lý, đồng nghiệp HR, cơ hội thăng tiến đãi ngộ... đều chỉ mang tính chất tham khảo, dựa trên quan điểm cá nhân, có thể không phản ánh chính xác môi trường làm việc tại CÔNG TY TNHH KIM MARCOM.

Chúng tôi không lưu bất kì thông tin cá nhân nào của người dùng, bạn vui lòng gửi nhận xét chính xác, chung thực, khách quan và chỉ gửi review khi bạn thực sự đã từng làm việc ở CÔNG TY TNHH KIM MARCOM. Bởi vì những review của bạn có thể ảnh hưởng đến quyết định ứng tuyển vào CÔNG TY TNHH KIM MARCOM của người khác.

Từ khóa:

• 3 sao 3 review
  • 2 sao 5 review
  • 1 sao 4 review

Review công ty CÔNG TY TNHH KIM MARCOM

Review lương bổng, đánh giá môi trường làm việc, chế độ phúc lợi của công ty CÔNG TY TNHH KIM MARCOM

Đang hiển thị toàn bộ review